Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Và Bao Bì Cường Thịnh

Nắm bắt được xu thế công nghiệp hóa hiện đại hóa áp dụng công nghệ khoa học tự động hóa vào sản xuất kinh doanh. Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Và Bao Bì Cường Thịnh ra đời với mục đích đưa đến Quý Khách Hàng những thiết bị công nghệ mới nhất áp dụng vào sản xuất để tăng năng suất lao động cũng như dây truyền sản xuất tự động vào sản xuất.

Đặc biệt công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu phân phối bao bì công nghiệp chất lượng để phục vụ sản xuất tiêu dùng như màng co POF, PVC, Skin Pack…

Trụ sở công ty tọa lạc tại 177/1 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM. Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu phân phối trực tiếp máy bọc màng co tự động và bán tự động, bao bì công nghiệp như màng co POF, PVC, Skin Pack…. gia công màng túi đóng gói tất cả các loại sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng

Tầm Nhìn

Đưa Công Ty trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu phân phối trực tiếp màng co, máy bọc màng co chất lượng nhất trên thị trường đến người sử dụng.

Sứ Mệnh

Trở thành một Công Ty uy tín nhất trên thị trường mang đến những sản phẩm tốt nhất và có phong cách làm việc hiệu quả để là chỗ dựa vững chắc đối với các doanh nghiệp.