Nhằm mang lại sự thuận tiện trong mua hàng và thanh toán. Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Và Bao Bì Cường Thịnh xin gửi tới quý khách hàng những hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt đối với đơn hàng giá trị nhỏ hơn 20 triệu

– Áp dụng: đơn hàng đã có sẵn, đơn hàng giao tới địa chỉ khách hàng.

– Hình thức thanh toán ship COD.

– Khách hàng thanh toán cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên của Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Và Bao Bì Cường Thịnh sau khi đã nhận hàng, kiểm tra hàng hóa đầy đủ và các chứng từ kèm theo.

– Giá trị thanh toán thể hiện trên hóa đơn bán hàng đối với sản phẩm không tạm ứng. Giá trị thanh toán khác thể hiện trên giấy đề nghị thanh toán, phiếu xuất kho đi kèm.

2. Thanh toán chuyển khoản:

– Áp dụng: Đơn hàng đặt theo yêu cầu, khách đặt hàng ngoại tỉnh.

Lưu ý: Nhận tiền trước khi chuyển hàng.

– Quý khách khách thanh toán bằng chuyển khoản từ các ngân hàng hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật. Giá trị thanh toán căn cứ trên phiếu xuất kho hoặc hóa đơn VAT mua bán giữa Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Và Bao Bì Cường Thịnh và khách hàng.

Quý khách vui lòng chuyển khoản tạm ứng hoặc thanh toán vào các tài khoản như sau:

1.1. Tài khoản cá nhân:

– Số TK:

– Tên TK:

Ghi chú:

– Khi chuyển khoản khách hàng ghi rõ nội dung: Tên + số điện thoại + nội dung mua hàng + số tiền chuyển. (giúp chúng tôi kiểm soát nguồn tiền và có thể liên hệ lại cho bạn khi nhận được tiền).

– Mọi trường hợp giao dịch khác quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số Hotline: 0858.588.555 – 0966.600.069 – 0986.198.819